Chương trình khuyến mãi vào dịp tết Dương Lịch 1% tất cả sản phẩm ! Cám ơn bạn đã ghé thăm! Bỏ qua

Cách đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc vào nhà – Phong thủy Thanh Minh Quận 9 – TP Thủ Đức.

Két sắt là một vật rất quan trọng để cất giữ những giấy tờ quan trọng và tiền bạc.
Vậy gia chủ nên đặt tại vị trí nào là tốt theo phong thủy ?

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy Thanh Minh:

Trong phong thủy, két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Chọn được vị thế tốt để đặt két sắt sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc. Ngược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy tài vận sẽ bị tiêu hao, khó mà giữ được vượng khí.

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Hướng mở két sắt:

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Đồ đạc xếp gọn gàng sạch sẽ ngăn nắp.

Gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Hai vật phẩm phong thủy này có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Thủ tục nạp tài được thực hiện hàng tháng. Vào các ngày giờ tốt ( để xem ngày giờ tốt vui lòng liên hệ Phong Thủy Thanh Minh ), gia chủ lấy một mệnh giá tiền mà họ tiêu hàng ngày cho vào két sắt và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.
Phong Thủy Thanh Minh kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe và phát tài phát lộc !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *