Chương trình khuyến mãi vào dịp tết Dương Lịch 1% tất cả sản phẩm ! Cám ơn bạn đã ghé thăm! Bỏ qua

Những kiểu nhà đất cần phải tránh khi mua. Những hình thế Loan đầu xấu.

1/ Nhà gần chùa, đình, đền, nhà thờ, nghĩa trang, bệnh viện.

Đình chùa, miếu mạo, nhà thờ đều thuộc những nơi công cộng, thường tập trung đông đúc tín đồ, ồn ào (tiếng cầu kinh, mõ khua, trống rung, chuông đổ hồi …), không phải là nơi sinh sống lý tưởng cho bạn.

Bên cạnh việc suốt ngày phải nghe những âm thanh kinh kệ làm tâm hồn bạn cũng không được mạnh mẽ trong công việc.

Không những thế đây còn là nơi có nguồn âm khí và hỏa khí rất vượng, bởi phần lớn các “vong linh” đều tập trung ở nơi đây. Nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe.

2/ Đường chính đâm thẳng vào nhà rất nguy hiểm

Nhà ở không nên bị trục đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe, dân gian thường gọi là nhà bị đường đâm hay  phong thủy học gọi đây là Thương Sát và Trực Xung sát. Khi cổng ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn. Phong thủy gọi là Hổ ốc khẩu, khó ở yên được trong ngôi nhà đó.

 

3/ Nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng sẽ bị ẩm thấp tối tăm

Ngôi nhà ở gần những tòa nhà cao tầng hoặc lọt thỏm ở giữa mà 2 bên là 2 ngôi nhà cao tầng sẽ dẫn đến cảm giác bị đè nén, chèn ép, gây khó chịu. Không những thế khi sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn.
Kiểu nhà này ở lâu sẽ không tốt cho sức khỏe. Sự nghiệp của chủ nhân cũng bị trì trệ và thường bị đi xuống. Tâm lý dễ bị tự kỷ ám thị.

 

4/ Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc, cầu vượt, và tháp điện cao thế

Phong thủy Loan đầu gọi là hình thế Cắt cước sát.

Khi mua nhà bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.

Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe.

 

 

5/ Không mua những ngôi nhà có hình dáng nhà quá đặc biệt, dị dạng.

Tâm lí con người thường thích mình có một cá tính riêng biệt không giống với ai ( không đụng hàng ), dĩ nhiên có những ngôi nhà rất đẹp, song cũng không ít ngôi nhà có hình dáng kỳ dị, kỳ quái. Những ngôi nhà này không phù hợp với nguyên tắc của phong thủy, nếu sống ở đó lâu ngày sẽ mang lại vận xấu.

 

6/ Không mua ngôi nhà ở vị trí có gió thổi to thổi thẳng vào nhà.

Những ngôi nhà này luồng khí rất mạnh.

Trong phong thủy, người ta chú trọng nhất đến những khu vực được coi là “tàng phong tụ khí”. Nếu thế gió nhẹ mà lại nóng thì đó cũng là nơi không nên mua vì không khí sẽ không lưu thông được nhiều.

Môi trường lí tưởng nhất để ở là nơi có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu và sảng khoái.

 

7/ Nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc không mua

Nhà ở không nên ở trên dốc, hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra rủi ro, tai nạn. Nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm ở trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà. Nếu cửa chính ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu, người nhà dễ bị li tán.

 

8/ Nhà nằm trong ngõ cụt, ngõ hẹp.

Nên tránh mua những ngôi nhà ở trong ngõ cụt bởi sinh sống ở đây sẽ gây cảm giác khó chịu, bức bối và bất tiện trong sinh hoạt: Xe cộ khó xoay trở….

Thông thường, mọi người thích chọn nhà phía cuối ngõ cụt vì nghĩ là ở đó sẽ an toàn, nhưng thực ra sống ở đây sẽ phải chịu sự hạn chế về kiến trúc.

Nhà cuối ngõ thường không dễ xây đẹp như các căn nhà ở vị trí khác.

Nếu như có hoả hoạn ở phía ngoài sẽ nguy hiểm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *