Chương trình khuyến mãi vào dịp tết Dương Lịch 1% tất cả sản phẩm ! Cám ơn bạn đã ghé thăm! Bỏ qua

Phong Thủy có ảnh hưởng bởi tôn giáo không ? Phong Thủy thuộc tôn giáo nào ? Mối quan hệ giữa Phong thủy và Tôn Giáo ra sao ?

Nguồn gốc xa xôi của Phong Thuỷ thì rất khó nói chính xác và các hoạt động của nó phần lớn chịu ảnh hưởng của Đạo Giáo ( còn có các tên gọi khác là Đạo Lão, Lão giáoĐạo Thần TiênĐạo Hoàng Lão, hay Đạo gia, Tiên Giáo, bạn có thể tham khảo: Fanpage: https://www.facebook.com/DaoGiaVietNam/https://www.facebook.com/groups/DaoGiao ).

Về bản chất Phong Thuỷ – Mệnh Lý dựa trên các khoa học và quy luật khách quan về âm dương và ngũ hành,… để đưa ra những nhận xét, phán đoán… cũng như các biện pháp nhằm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vì theo các quy luật khách quan nên không phụ thuộc tôn giáo, giới tính, quốc gia, dân tộc gì cả !

Nên bạn theo Đạo Phật, Đạo Thiên Chúa, Đạo Cao Đài, Đạo Giáo…. đều có thể sử dụng các quy luật, vật phẩm Phong Thuỷ để cải thiện gia đạo, sức khoẻ, tài lộc….

Hiện tại rất nhiều người nghĩ rằng, khi đi xem Phong Thuỷ, xem bói… là phải kiếm các vị sư thầy. Đấy là quan niệm không đúng. Vì Phong Thủy bắt nguồn từ Đạo Giáo mà.
Lại có quan niệm rằng: Đạo công giáo thì không nên sử dụng Phong Thuỷ. Đây là thói quen văn hoá trong dân gian mà thôi.

Bản chất Phong Thuỷ dựa vào khoa học cổ đại của người xưa như: học thuyết Âm Dương, Ngũ Hành, Bát Quái, Hà Đồ, Lạc Thư, Can Chi… đây là đạo của Tự Nhiên, của trời đất.  Vậy nên, phong thủy độc lập hoàn toàn và không chịu ảnh hưởng bởi các quy định của các giáo lý, các tôn giáo.

PHONG THỦY HOÀN TOÀN LÀ KIẾN THỨC KHOA HỌC CỦA NGƯỜI CỔ ĐẠI XƯA.
Bạn tin hay không thì nó vẫn xảy ra. Như mặt trời mọc ở hướng đông lặn ở hướng tây.

————————————————————————————

Phong thuỷ Thanh Minh       

Website: www.PhongThuyThanhMinh.com  

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/PhongThuyThanhMinh/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThuyThanhMinh/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *